Vì sao Fivestar Weslake sử dụng sàn gỗ Tecwood để lót hồ bơi?

Bất cứ một khu chung cư cao cấp nào việc xây dựng một hồ bơi đẹp luôn là yếu tố quyết định, làm điểm nhấn, thu hút khách hàng, cư dân. Vậy, chẳng có lý do gì để từ chối xây dựng một không gian hồ bơi cho chiến lược phát triển lâu dài của mình cả. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood là sản phẩm chất lượng, uy tín nhất tại Việt nam, sử dụng lót sàn cho các không gian hồ bơi, góp phần tăng thêm tính sang trọng và đẳng cấp cho không gian thêm ấn tượng và đẹp mắt trong mắt khách hàng.

Do đóchủ đầu tưdự án Fivestar Westlake – căn hộ hạng sang bên hồ Tây đã lựa chọn Tecwood là đơn vị cung cấp sàn gỗ để lót các hạng mục hồ bơi, khuôn viên, ban công tại dự án. Tham khảo một số hình ảnh tại các dự án sử dụng sàn gỗ Tecwood:

Ảnh minh họa sàn gỗ Tecwood lót hồ bơi ngoài trời

Sàn gỗ nhựa Composite là một sản phẩm mới ra đời từ hoạt động sản xuất công nghiệp hiện đại cùng với việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến Nhật Bản, sàn gỗ nhựa có hình dáng mẫu mã đẹp như gỗ tự nhiên thông thường và chất lượng thì chẳng thua kém bê tông, sắt thép. Thực tế đã chứng minh điều này, sàn gỗ dù dưới tác động của mưa, nắng, ngập úng, nhiệt độ lên cao xuống thấp… nhưng dường như sản phẩm không gặp vấn đề gì về kỹ thuật.

Đây là một sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Thanh gỗ nhựa nhân tạo là dạng vật liệu gỗ nhựa tổng hợp từ các thành phần khác nhau như bột gỗ tự nhiên, hạt nhựa composite cùng một tỉ lệ nhất định các chất phụ gia qua xử lý bằng công nghệ Nhật Bản từ đó tạo nên một khối hoàn chỉnh có độ bền cao và màu sắc đa dạng. Trong vài năm trở lại đây, gỗ nhựa nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho mục đích trang trí nội thất và cả ngoại thất. Bên cạnh đó, có một lý do hết sức thuyết phục là khả năng chống ngấm nước, không bị bạc màu dù sử dụng ngoài trời. Đây là điều mà rất hiếm các loại vật liệu truyền thống có thể đạt được.

Trang trí không gian nội, ngoại thất bằng vật liệu gỗ nhựa luôn là lựa chọn lý tưởng được nhiều gia chủ và chủ đầu tư hiện nay yêu thích lựa chọn. Sản phẩm hiện có hai mẫu phổ biến là dạng thanh và dạng tấm. Tùy vào thiết kế và sở thích của mỗi khách hàng mà có thể lựa chọn loại gỗ nhựa phù hợp nhất.

Thương hiệu sàn gỗ ngoài trời TecWood là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng công nhận và bình chọn là dòng sản phẩm chất lượng, có nhiều chính sách chăm sóc, bảo hành tốt. Chính vì lẻ ấy mà hiện này thương hiệu củasàn gỗ ngoài trời đẹp này đã có mặt trên 63 tỉnh thành toàn quốc, cải thiện những không gian vốn nhàm chán, tẻ nhạt trở nên sinh động, hấp dẫn và độc đáo hơn.

Khách hàng xem thêm các dòng sản phẩm gỗ nhựa Tecwood khác tại:https://tecwoodoutdoorfloor.com/