Xu hướng lựa chọn vật liệu gỗ nhưa năm 2020 cho các dự án bất động sản

2020 đánh dấu năm đầu tiên của thập kỷ mới, hứa hẹn nhiều triển vọng phát triển kinh tế cho Việt Nam. Thị trường bất động sản nói chung cũng sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ các chính sách kinh tế vĩ mô của chính phủ. Tuy nhiên thị trường cũng sẽ đón nhận nhiều thông tin không mấy tích cực. Hơn một năm nay, dòng tiền của các ngân hàng rót vào lĩnh vực bất động sản có chiều hướng thận trọng hơn, đặc biệt là với phân khúc bất động sản cao cấp. Trong bối cảnh đó, vốn tự có của chủ đầu tư sẽ gặp khó khăn do chi phí đầu vào tăng khi chi phí vốn, chi phí đất đều cao hơn. Giải pháp ngắn hạn mà nhiều chủ đầu tư cần làm là kiểm soát chi phí đầu tư, xây dựng, vận hành thật tốt. Nhất là trong quá trình thi công dự án, vốn có nhiều công đoạn không kiểm soát được hết. Trong đó có việc lựa chọn các vật liệu xây dựng chất lượng cao nhưng vẫn tối ưu được chi phí thấp nhất.

Vật liệu gỗ nhựa đang được sử dụng phổ biến ở nhiều chung cư, dự án

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn, quý chủ đầu tư một vật liệu xây dựng mới, bền đẹp, thẩm mỹ cao đã được lắp đặt, thi công tại nhiều dự án chung cư, resort, khu dân cư trong cả nước, chính là gỗ nhựa ngoài trời. Đây là sản phẩm có sự phối hợp độc đáo giữa 50% bột gỗ cây tự nhiên và 30% là bột nhựa tổng hợp, 20% còn lại là các chất phụ gia, tạo màu,… giúp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Gỗ ngoài trời được nhiều chủ đầu tư dùng lót sàn hồ bơi, sân vườn, tường, trần…. và nhiều hạng mục đa dạng khác.

Sàn gỗ ngoài trời là một mặt hàng sàn gỗ đã có mặt tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm qua. TecWood với thương hiệu sàn gỗ ngoài trời độc quyền tại Việt Nam đã và đang cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình nghỉ dưỡng tại Nha trang, Phan thiết, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội… Nơi mà sàn gỗ ngoài trời phát huy công năng của mình là hệ thống các khách sạn, spa, biệt thự, căn hộ, khu vườn hồ bơi riêng…

Sàn gỗ nhựa ngoài trời lót hồ bơi.

Thương hiệu sàn gỗ ngoài trời TecWood là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng công nhận và bình chọn là dòng sản phẩm chất lượng, có nhiều chính sách chăm sóc, bảo hành tốt. Chính vì lẻ ấy mà hiện này thương hiệu của sàn gỗ ngoài trời này đã có mặt trên 63 tỉnh thành toàn quốc, cải thiện những không gian vốn nhàm chán, tẻ nhạt trở nên sinh động, hấp dẫn và độc đáo hơn. Hiện tại chúng tôi có trụ sở chính tại TPHCM và 5 chi nhánh chính gồm: Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ, Vũng Tàu. Mục tiêu của chúng tôi là đem tới cho khách hàng nhiều mẫu mã bền, đẹp, làm hài lòng những chủ đầu tư cũng như nhà thầu khó tính nhất.

Thanh lam gỗ nhựa làm giàn che
Lam che nắng gỗ nhựa TecWood

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ, văn phòng đại diện:

Số 18B Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0283.925.3583 – Di động: 0903 11 3351